Liên kết website

Thống kê

  • Số lượt truy cập

    195130

quảng cáo

     I. HỒ SƠ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BAO GỒM:
  1. Hộ chiếu gốc .
  2. Hộ chiếu photo 03 bản ( kí vào hộ chiếu sau đó photo)
  3. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương (02 bản)
  4. Giấy khai sinh bản sao (03 bản)
  5. Chứng minh thư nhân dân photo công chứng (02 bản)
  6. Sổ hộ khẩu photo (02 bản)
  7. Giấy uỷ quyền theo mẫu của công ty (03 bản)
  8. Bằng cấp 2 hoặc cấp 3 photo công chứng (02 bản)
  9. Ảnh thẻ 4×6 ( nền trắng ) chụp mặt to rõ ràng 30 cái
  10. Bằng nghề photo công chứng ( nếu có)
  11. Lí lịch tư pháp tỉnh

     II.THỦ TỤC

     1. THỦ TỤC PHÁP LÝ

      Công dân chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính tại     phòng PC27 – Sở Công an tỉnh hoặc thành phố hoặc C27, Bộ công an; nhận phiếu hẹn trả kết quả.

    * Cách thức thực hiện: Đến trực tiếp phòng PC27 – Sở công an tỉnh, thành phố.

      Hồ sơ gồm:

  • Đơn yêu cầu (theo mẫu quy định).
  • Phiếu yêu cầu xác minh Lý lịch Tư pháp (theo mẫu quy định).
  • Bản chụp/photocopy giấy chứng minh nhân dân.
  • Bản chụp/photocopy hộ khẩu hoặc giấy tờ hợp lệ chứng minh nơi thường trú của đương sự.
  • Giấy uỷ quyền (trong trường hợp uỷ quyền cho người khác làm thủ tục). Giấy uỷ quyền phải có chứng thực của UBND cấp xã nơi cư trú của người uỷ quyền hoặc người được uỷ quyền. Nếu người ủy quyền cư trú ở nước ngoài thì giấy uỷ quyền phải có chứng nhận của Cơ quan đại diện ngoại giao, Cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài.
  • Giấy khai sinh hoặc giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu hoặc những giấy tờ chứng minh quan hệ đối với những trường hợp ủy quyền đương nhiên.

      2. THỦ TỤC LÀM HỘ CHIẾU  

      * Thủ tục cấp hộ chiếu lần đầu

  • Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu (theo mẫu TK1).
  • 3 ảnh 4 x 6 cm, chụp không quá 6 tháng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần.
  • Đối với trẻ em cấp chung hộ chiếu thì nộp giấy khai sinh và 3 ảnh cỡ 3 x 4 cm.
  • 2 tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông (TK1) có xác nhận và dấu giáp lai ảnh của Trưởng công an phường, xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn.
  • Nếu người đề nghị cấp hộ chiếu xuất trình đầy đủ giấy chứng minh nhân dân và giấy tờ về hộ khẩu hợp lệ, thì tờ khai không cần phải có xác nhận của Trưởng công an phường, xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn.

      *Thủ tục gia hạn, bổ sung, sửa đổi, cấp đổi hoặc cấp lại hộ chiếu

  • 1 tờ khai đề nghị gia hạn, bổ sung, sửa đổi, cấp đổi hộ chiếu phổ thông (theo mẫu TK2). Nếu xin gia hạn, bổ sung, sửa đổi hộ chiếu thì dán 1 tấm ảnh vào tờ khai, nếu xin cấp đổi hộ chiếu thì kèm theo 3 tấm ảnh mới chụp không quá 6 tháng, cỡ 4 x 6 cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần.
  • Trường hợp xin sửa đổi chi tiết nhân thân ghi trong hộ chiếu (như họ tên, ngày sinh, nơi sinh…), phải kèm theo giấy tờ có giá trị pháp lý về việc thay đổi chi tiết nhân thân đó.
  • Những trường hợp mất hộ chiếu xin cấp lại, hoặc đã quá hạn 1 năm trở lên mới xin gia hạn hoặc xin cấp đổi thì phải làm thủ tục đề nghị cấp hộ chiếu như lần đầu.

* Nơi nộp hồ sơ và nhận kết quả

  • Tại Hà Nội: 40A Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 04.8245055/8260922
  • Tại Đà Nẵng: Số 7 Trần Quý Cáp, TP Đà Nẵng, số điện thoại: 07511.823383
  • Tại TP HCM: 254 Nguyễn Trãi, quận 1, TP HCM, số điện thoại: 08. 9201701
  • Với trường hợp bổ sung, gia hạn, sửa đổi, cấp đổi hoặc cấp lại hộ chiếu: Hồ sơ nộp tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an
  • Những trường hợp không đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh để nộp hồ sơ và nhận kết quả được, có thể nộp tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh địa phương.

* Thời hạn giải quyết:

  • Từ 5 đến 15 ngày
  • Trường hợp đến ngày trả kết quả mà người đề nghị chưa nhận được hộ chiếu, có quyền yêu cầu cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh trả lời lý do bằng văn bản (nộp hồ sơ ở đâu thì cơ quan xuất nhập cảnh nơi đó có trách nhiệm trả lời).

      3. THỦ TỤC XIN VISA

  • Chứng minh nhân dân (từ 21 tuổi trở lên), không đủ điều kiện phải có giấy tờ bổ sung: bằng cấp, chứng chỉ, hộ khẩu gốc.
  • Hộ chiếu.
  • Hạn ngạch tuyển lao đông (Quota)
  • Hợp đồng ngoại.
  • Chứng chỉ giáo dục định hướng.
  • Tư pháp (xác nhận không tiền án, không tiền sự).
  • Phiếu tiêm Rubella.
  • Giấy khám sức khỏe do bệnh viên cấp (Bệnh viện Giao thông vận tải/ Bệnh viện Tràng an/ Bệnh viện Bạch mai)
  • Bản cam kết lương và chi phí.
    • Nộp lên văn phòng Đài Bắc.
    • Xin rút số để nộp Visa.
    • Khi làm visa nhanh, 3 ngày có kết quả.
    • Khi làm visa thường, 07 ngày có kết quả.


tư vấn trực tuyến

    THƯƠNG MẠI – XNK
    Đào Vũ ; 04.37659918 ex 18
     

    XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG:
    + Trung tâm cung ứng Nhân lực quốc tế và thương mại;04.37639294
     
     

    Truy cập vào Website:

    http://tuvanxuatkhaulaodong.com/  

    để biết thêm chi tiết

video

hình ảnh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CTM
Địa chỉ đăng ký: 39 Nguyễn Đình Chiểu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ giao dịch: 116 QL.32- Kiều Mai- Phúc Diễn- Bắc Từ Liêm- Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 37659918 - Fax: (84.4) 37659919 Email: info@ctm.com.vn - Website: www.ctm.com.vn