menu

Liên kết website

Thống kê

 • Số lượt truy cập

  961175

quảng cáo

Tập huấn Nâng cao nhận thức phòng chống HIV/AIDS cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài

Ngày 20 tháng 9 năm 2012, Công đoàn Xây Dựng Việt Nam phối hợp với Công đoàn Xây dựng Quốc tế tổ chức buổi Tập huấn " Nâng cao nhận thức phòng chống HIV/AIDS" cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài tại Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại CTM - số 116 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

Buổi tập huấn có sự tham gia của các giảng viên là các cán bộ Công đoàn Xây dựng Việt Nam phụ trách vấn đề tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS và sự tham gia của đông đảo học viên chuẩn bị đi lao động ở nước ngoài. 

Khóa học đã giúp cho học viên nâng cao nhận thức về: Các khía cạnh pháp lý về HIV; Bức tranh tổng thể về nhận thức HIV/AIDS của người lao động trước khi đi làm việc ở nước ngoài trên cơ sở những thông tin thu được từ cuộc “Điều tra về kiến thức và hành vi liên quan đến HIV đối với nhóm lao động ra nước ngoài làm việc”; Các kiến thức phòng chống HIV, phòng chống các bệnh lây qua đường tình dục; Kiến thức về xét nghiệm HIV và tư vấn HIV...

Đây là những nội dung đào tạo bổ ích và thiết thực này, người lao động trước khi đi làm việc ở nước ngoài sẽ được nâng cao nhận thức về HIV/AIDS và cách phòng tránh lây nhiễm căn bệnh thế kỷ. Điều đó sẽ giúp họ tự tin hơn và có cuộc sống an toàn hơn khi đi làm việc ở nước ngoài./. 

Các tin khác

tư vấn trực tuyến


   024.37659918
   

   

     

   

video

hình ảnh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CTM
Địa chỉ Trụ sở chính: 116 Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm,Hà Nội
Điện thoại: (024) 37659918 - Fax: (024) 37659919 Email: info@ctm.com.vn - Website: www.ctm.com.vn