menu

Liên kết website

Thống kê

 • Số lượt truy cập

  951894

quảng cáo

Công tác xã hội từ thiện

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY CTM TẠI HUYỆN MƯỜNG LÁT- THANH HÓA

Hưởng ứng cuộc vận động Hướng về Biên giới, hải đảo do Đảng và Nhà Nước phát động, Với tấm lòng Tương thân- Tương ái sâu sắc, từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 5 năm 2014, đoàn từ thiện gồm các thành viên: ông Trần Sơn Tùng- Tổng Giám đốc Công ty CTM, đại diện lãnh đạo Công ty Hoàng Phi Long và 11 cán bộ, y, bác sỹ Bệnh việt Việt Đức Hà Nội đã có chuyến công tác  tại Xã Tam Chung, Huyện Mường Lát. Đây là một trong những xã vùng biên khó khăn nhất của Tỉnh Thanh Hóa. Đường xá đi lại rất khó khăn, dân cư thưa thớt, chủ yếu là người H'Mông, Thái, Mường. Cuộc sống của đồng bào dân tộc ở đây hết sức nghèo khổ, lạc hậu, thiếu thốn đủ mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, từ nơi ăn, chốn ở cho tới những kiến thức tối thiểu về vệ sinh môi trường, chăm sóc sức khỏe bản thân...

Đoàn công tác phối hợp với cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng 483-Tam Chung tổ chức khám bệnh, phát thuốc, phổ biến kiến thức về vệ sinh, chăm sóc sức khỏe cho hơn 300 bà con dân tộc, thăm hỏi, tặng quà cho các cháu học sinh dân tộc nội trú tại Trường Tiểu học Tam Chung. Tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ với bà con địa phương. 

Số quà trao tặng gồm: 600 phần sách vở, bút, 01 máy lọc nước  tinh khiết cho các cháu học sinh dân tộc Trường Tiểu học Tam Chung; 03 bộ loa đài phóng thanh cho 03 bản vùng cao, 300 cơ số thuốc cho bà con dân tộc; 01 máy lọc nước tinh khiết và một số công cụ hỗ trợ cho Đồn Biên phòng 483- Tam Chung.

Chương trình từ thiện của đoàn đã thiết thực chia sẻ những khó khăn cùng bà con dân tộc, ghi lại dấu ấn tốt đẹp, sâu đậm trong lòng đồng bào và cán bộ, chiến sỹ Xã Tam Chung.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến công tác của đoàn:

Đường đi gian nan, hiểm trở

Lớp học của các em học sinh dân tộc Trường Tiểu học Tam Chung

Khu nội trú của học sinh dân tộc Trường Tiểu học Tam Chung

Tổng Giám đốc Trần Sơn Tùng trao quà cho Trường tiều học Tam Chung

Y, bác sỹ Bệnh viện Việt Đức Hà Nội khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho bà con dân tộc

Phát thuốc miễn phí cho nhân dân

Một số hình ành về đoàn công tác

Các tin khác

tư vấn trực tuyến


   024.37659918
   

   

     

   

video

hình ảnh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CTM
Địa chỉ Trụ sở chính: 116 Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm,Hà Nội
Điện thoại: (024) 37659918 - Fax: (024) 37659919 Email: info@ctm.com.vn - Website: www.ctm.com.vn