menu

Liên kết website

Thống kê

 • Số lượt truy cập

  951901

quảng cáo

CTM được vinh danh Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asean

Với sự phát triển bền vững, uy tín, có trách nhiệm trước cộng đồng, hiệu quả về kinh tế, đóng góp vào sự phát triển của đất nước và khu vực, Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại CTM (CTM) đã được vinh danh "Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asean" năm 2014.

Chiều ngày 17 tháng 8 năm 2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ Trao giải thưởng "Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asean", "Top 100 thương hiệu nổi tiếng Asean" và "Top 100 nhà quản lý xuất sắc" được bảo trợ và chỉ đạo của Bộ Công Thương Việt Nam, Bộ VHTT CHND Lào, Bộ Công thương Lào, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam, Đài truyền hình Quốc gia Lào, Tạp trí Văn hiến Việt Nam, Tạp chí Doanh nghiệp &Thương hiệu và một số đơn vị khác. CTM là doanh nghiệp Thương mại, Xuất khẩu lao động đầu tiên trong cả nước được vinh danh "Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asean". CTM được đánh giá có sự phát triển bền vững, hoạt động hiệu quả về kinh tế, uy tín, có trách nhiệm trước cộng đồng, đóng góp tích cực và sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và khu vực.

Ông Trần Sơn Tùng - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc đại diện Công ty CTM lên nhận giải thưởng "Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asean" do Thứ trưởng Bộ Ngoại giao- Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Bùi Thanh Sơn trao tặng

Sự kiện này có ý nghĩa hết sức đặc biệt bởi năm 2014 cũng là năm CTM kỷ niệm 10 năm thành lập. Trưởng thành từ môi trường khó khăn, thách thức khi đất nước chuyển mình sang thời kỳ kinh tế mới, sau mười năm nỗ lực phấn đấu, CTM đã có những bước tiến dài, vững chắc trong quá trình phát triển. Với phương châm luôn đặt chữ Tín đối với khách hàng lên hàng đầu, CTM đã nhiều năm liên tục đạt mức tăng trưởng cao, khẳng định được uy tín và vị trí vững chắc trên thương trường. Công ty luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía các cơ quan quản lý, sự tin tưởng ủng hộ từ phía khách hàng, đối tác. Với bộ máy lãnh đạo, tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường, đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề được đào tạo toàn diện về nghiệp vụ chuyên môn, thiết bị và công nghệ thi công đồng bộ, hiện đại, quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều đơn vị trong nước và quốc tế, CTM đang ngày một đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng trong thi công các công trình xây dựng, kiểm tra chất lượng, giám sát kỹ thuật, xuất khẩu lao động, xuất nhập khẩu vật tư, máy móc, thiết bị phục vụ ngành xây dựng, sản xuất, chế biến và các dịch vụ khác.

Lễ trao giải thưởng"Top 100 danh nghiệp tiêu biểu Asean","Top 100 thương hiệu nổi tiếng Asean" và "Top 100 nhà quản lý xuất sắc" đã vinh dự được Bà Nguyễn Thị Doan- Ủy viên BCH Trung ương Đảng- Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam gửi thư chúc mừng. Trong thư Bà Nguyễn Thị Doan chia sẻ: trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng như hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam vừa phải đương đầu với những khó khăn, thách thức, vừa phải tìm cách để trụ vững, phát triển trên cơ sở tăng cường công tác quản lý, quan tâm đầu tư, đổi mới công nghệ, giữ vững thương hiệu, giữ vững chữ tín với khách hàng, ổn định việc làm thu nhập cho người lao động, đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội. Bên cạnh đó, phải tăng cường các hoạt động phụ trợ, giao lưu, quảng bá sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh... Cũng theo thư của Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Thị Doan, việc ban tổ chức giải thưởng đưa ra quy chế, lựa chọn, bình bầu các danh hiệu"Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asean", "Top 100 thương hiệu nổi tiếng Asean" và "Top 100 nhà quản lý xuất sắc" là đáng trân trọng. Nó sẽ góp phần quảng cáo hàng hóa, sản phẩm cho doanh nghiệp Việt Nam, đưa sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Trước hết là ba nước Việt Nam- Lào- Campuchia.

Đại diện 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asean 

Các tin khác

tư vấn trực tuyến


   024.37659918
   

   

     

   

video

hình ảnh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CTM
Địa chỉ Trụ sở chính: 116 Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm,Hà Nội
Điện thoại: (024) 37659918 - Fax: (024) 37659919 Email: info@ctm.com.vn - Website: www.ctm.com.vn