menu

Liên kết website

Thống kê

 • Số lượt truy cập

  671863

quảng cáo

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CTM

Ngày 11/12/2014, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại CTM đã được tổ chức trang trọng  tại khách sạn Pullman Hà Nội. Tới dự buổi lễ có các vị đại biểu, khách quý: TS Nguyễn Lương Trào- Chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam; Ông Nguyễn Xuân An- Phó Chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam; Trung tướng, PGS-TS Trần Quý Thắng- Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục 5 Bộ Công an; Thiếu tướng, PGS- TS Nguyễn Lạc Hồng- Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật quân sự Bộ Quốc phòng; Thiếu tướng Lê Thanh Dũng- Cục Trưởng Cục Xuất nhập cảnh Bộ Công an; Ông Nguyễn Thiệp- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nước CHXHCN Việt Nam tại CH Áo; Ngài Igor Pacolak- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nước CH Slovakia tại Việt Nam; Ngài Jarolav Jelenik- Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nước CH Slovakia tại Việt Nam. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các nhà lãnh đạo, cán bộ quản lý các cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp là đối tác của CTM cùng toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty CTM.

Tại buổi lễ Ông Trần Sơn Tùng- Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc CTM đã có bài phát biểu nhìn lại chặng đường  xây dựng và phát triển của Công ty CTM. Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các tổ chức, cá nhân, đối tác đã tin tưởng, ủng hộ, cộng tác và đồng hành với CTM trong suốt 10 năm qua. Trân trọng cảm ơn những cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty qua các thời kỳ đã làm nên thành công của CTM ngày hôm nay.

Bài phát biểu của ông Trần Sơn Tùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty CTM:

Kính chào các vị khách quý và toàn thể CBNV của Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại CTM.

Kính thưa các Quý vị,

Mười năm trước, trong buổi lễ ra mắt Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại với thương hiệu  Constrexim-TM, thế hệ lãnh đạo đầu tiên của Công ty đã đặt ra mục tiêu đưa Constrexim-TM trở thành một Công ty thực sự độc lập, phát triển ổn định và bền vững. Cùng với đội ngũ hơn 20 CBNV ban đầu, chúng tôi mong muốn sẽ tạo dựng một Công ty có thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước để không phụ long mong mỏi của các cổ đông sáng lập.

Thực tế đã chứng minh cho những nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ lãnh đạo, CBNV của công ty: Sau 10 năm hoạt động CTM đã đạt doanh thu thương mại 802 tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước 159,5 tỷ đồng; lợi nhuận 15,9 tỷ đồng. Tăng vốn điều lệ lên 30 tỷ đồng, với hơn 80 CBNV, có tài sản cố định hàng trăm tỷ đồng; đưa được hàng vạn lao động Việt nam sang làm việc tại nước ngoài, được vinh danh Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asean năm 2014… Với những thay đổi phát triển của thế giới, của Việt Nam, của môi trường kinh doanh, của khoa học kỹ thuật, chúng tôi có thể tự hào rằng chúng tôi đã và đang khẳng định vị trí, vững bước trên con đường hội nhập.

Kính thưa các quý vị,

Con đường của 10 năm không hề bằng phẳng. Đằng sau những con số ấn tượng là biết bao mồ hôi và công sức của các cá nhân trong tập thể CTM và hơn cả là sự tin tưởng, hỗ trợ, hợp tác của rất nhiều lãnh đạo các cơ quan ban nghành, đối tác và bạn bè. Có thể nói, các mối quan hệ và sự tin tưởng của Quý vị là những tài sản có giá trị nhất của chúng tôi. Đó chính là thành tựu đặc biệt nhất mà chúng tôi đạt được sau 10 năm hoạt động. Điều quan trọng không phải là những con số đã đạt được, hoặc những gì bạn làm - điều quan trọng nhất là bạn luôn có người đi bên cạnh bạn trên mọi con đường dù bằng phẳng hay ghập ghềnh.

Tối nay, chúng ta lại cùng có mặt bên nhau để chúc mừng lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty CTM.

Tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả các Quý vị đã luôn sát cánh bên cạnh chúng tôi trong những năm vừa qua và dù bận rộn cũng đã dành thời gian tham dự buổi Lễ kỷ niệm ngày hôm nay.

Cám ơn đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty CTM đã cùng chung tay xây dựng thương hiệu CTM như ngày hôm nay. Cám ơn tất cả các Ban tổ chức, sản xuất chương trình, nhân viên của khách sạn Pullman đã giúp đỡ chúng tôi tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm này.

Chúc Quý vị có một buổi tối ấm áp và vui vẻ!

Trân trọng cám ơn.

Một số hình ảnh về Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập CTM

Các tin khác

tư vấn trực tuyến


   024.37659918
   

   

     

   

video

hình ảnh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CTM
Địa chỉ Trụ sở chính: 116 Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm,Hà Nội
Điện thoại: (024) 37659918 - Fax: (024) 37659919 Email: info@ctm.com.vn - Website: www.ctm.com.vn